Bộ chiêu thức của “chị đại” AOG Caroline bá đạo như thế nào?

Bởi: admin | 18-07-2019 09:06
Thể loại: Tin tức

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Vào ngày 15/7 vừa qua, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã chính thức cập nhật phiên bản 1.3 với rất nhiều sự thay đổi lớn. Đặc biệt là sự ra mắt vô cùng ấn tượng của chị đại Caroline đã mở ra một chương hoàn toàn mới cho vị trí Tanker/Support – một trong những vị trí vô cùng trọng yếu trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Vậy kỹ năng của cô nàng hoành tráng như thế nào để khiến cho nhiều game thủ đánh giá Caroline là một trong những Tanker đáng chơi nhất hiện nay, bên cạnh một nữ tướng khác là Amara?

Đánh Ngất Ngư:

Caroline gây cho kẻ địch trong khu vực hình quạt trước mặt sát thương vật lý và kèm theo hiệu ứng giảm tốc ; tướng địch trúng đòn sẽ bị đánh dấu trong vài giây, thời gian này nếu trúng đòn đánh thường của Caroline lần 3 sẽ bị choáng.

Nấp Sau Ta:

Caroline giương khiên lên, tiến hành chống đỡ tất cả sát thương và hiệu ứng phép thuật đến từ kẻ dịch khu vực chỉ định, sau đó tiến hành phản kích kẻ địch khu vực này gây ra sát thương vật lý, nếu mục tiêu là tướng địch thì sẽ chịu thêm mù lòa.

Kiên Cường:

Caroline giương khiên về hướng chỉ định, trong thời gian đó bản thân miễn giảm sát thương và tốc chạy, lá chắn có thể ngăn chặn tất cả đơn vị vượt qua, nhấn tiếp kỹ năng sẽ thu khiên lại, dùng khiên lần tiếp theo cần giãn cách vài giây.

Khiên Xung Kích:

Caroline dựng khiên lên và dùng lực đá đi, khiên bay nhanh đến hướng chỉ định, đẩy lùi kẻ địch trên đường đi qua và gây ra sát thương vật lý.

Như vậy, với một bộ chiêu thức đầy đủ cả về sát thương lẫn khống chế cũng như có thể hỗ trợ đồng đội khi combat tổng, kết hợp với một lượng giáp và máu nhiều khiến cho Caroline trở thành một trong những vị tướng “trâu bò” bậc nhất AOG – Đấu Trường Vinh Quang hiện tại. Với những lý do đó, Caroline là một vị tướng đáng chơi trong phiên bản 1.3 hiện nay bởi một vẻ ngoài đẹp lộng lẫy nhưng đồng thời cũng có một sức mạnh vô cùng ấn tượng.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:

•           Link tải iOS: https://aog.onelink.me/6HGE/pr       

•           Link tải Android: https://go.onelink.me/app/pr       

•           Trang chủ: http://bit.ly/2UMFxDf     

•           Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/         

•           Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/