AOG hé lộ thời gian Update khiến game thủ “đứng ngồi không yên”

Bởi: admin | 04-06-2019 17:27
Thể loại: Tin tức

Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

Update đối với một tựa game là một trong những điều bắt buộc khiến hệ sinh thái của tựa game đó phát triển hơn, nhiều tính năng hơn, nội dung hơn. Mỗi lần update đều là một lần game thủ Việt có cơ hội bàn tán xôn xao về những gì sắp được ra mắt. Nói không sai khi chính những bản Update hay Big Update là điều thú vị và khiến cho tựa game đó trở nên hấp dẫn hơn, hay hơn.

Thời gian vừa qua, sau khi giải AOG – Community Cup 2 kết thúc thì điều mà game thủ quan tâm bậc nhất chính là khi nào AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ update và có những nội dung gì mới được thêm vào trong bản cập nhật lần này. Tất nhiên, nguyện vọng và mong muốn lớn nhất của người chơi là tăng số lượng tướng hiện tại. Và xem ra, mong ước này của game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được NPH Gamota đáp ứng ngay trong bản Update lần này.

Vừa qua, Fanpage chính thức của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã tung ra hình ảnh đầu tiên về thời gian Update của tựa game này. Với bản Update 1.2, AOG – Đấu Trường Vinh Quang dự kiến rất lớn sẽ được cập nhật vào ngày 15/6 sắp tới. Và theo những thông tin được “hé lộ” từ phía NPH thì sẽ có ít nhất hai vị tướng được thêm vào hệ sinh thái của AOG – Đấu Trường Vinh Quang trong lần cập nhật lần này.

Đây là một trong những điều khác biệt khi so sánh AOG – Đấu Trường Vinh Quang với các tựa game Esports hiện tại trên thị trường Việt Nam khi nhiều sản phẩm thường chỉ Update một tướng vào trong hệ sinh thái của game thay vì hai vị tướng như AOG. Điều này phần nào nói lên nỗ lực của NPH Gamota trong việc tăng thêm những nội dung xoay quanh tựa game AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì về những tướng và tính năng sẽ góp mặt trong Update 1.2. Tất cả sẽ được NPH Gamota hé lộ trong những ngày sắp tới.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại: